0
(0 đánh giá)

béc phun tia thẳng ngày nay được sử dụng rộng rãi với tác dụng của một một thiết bị tưới tiêu vô cùng hiệu quả, tiện lợi. Những chiếc béc tưới phun sương đã và đang là trợ thủ đắc lực, thông minh của những người nông dân khi giúp ích rất nhiều cho việc tưới cây, nhờ vậy mà những người làm vườn bớt đi những mệt nhọc gánh năng, cây trồng luôn được tươi tốt nhờ chăm sóc khoa học. Vây béc tưới phun sương là gì, chúng có đặc điểm và công dụng gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!


Béc tưới phun sương là gì?

Béc tưới phun sương là linh kiện phun sương dùng để tưới các loại cây cần sự chăm sóc đặc biệt mà khi tưới, chúng có các đầu chia giúp chia dòng nước ra nhiều hướng khác nhau tạo thành dạng hạt nhỏ li ti như hạt sương, giúp tăng độ ẩm cho cây trồng mà không gây ứ đọng lại một chỗ quá nhiều.


Những chiếc vòi phun sương dập bụi được thiết kế với các đặc điểm kỹ thuật vô cùng độc đáo và thông minh. Chúng có đầu béc tưới với các lỗ nhỏ, cho ra lưu lượng nước vừa phải từ đó giúp tạo độ ẩm vừa phải cho cây trồng đồng thời giúp tiết kiệm lượng nước đáng kể.


Tuy nhiên, loại béc này có đầu béc phun cho ra những hạt sương nhỏ, không thể bay ra xa mà cần nhờ áp suất phun và tác động của gió nên bán kính sẽ gần hơn các béc phun nhỏ giọt hay phun mưa khác, thường thì bán kính của chúng sẽ nhỏ hơn 1 mét.