Các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi khác nhau
1 tháng trước 40

Có rất nhiều loại hóa chất xử lý nước hồ bơi khác nhau trên thị trường. Lựa chọn một trong những phù hợp cho hồ bơi của bạn sẽ phụ thuộc vào loại hồ bơi, hóa học nước và kích thước của hồ bơi.


Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải kiểm tra nước hồ bơi của bạn để xem loại hồ bơi đó là gì. Điều này có thể được thực hiện với một bộ kiểm tra độ cứng nước hoặc một bộ kiểm tra nước. Nếu hồ bơi của bạn là hồ bơi ngoài trời, bạn sẽ cần thêm clo vào nước. Nếu hồ bơi của bạn là bể chứa clo, bạn sẽ không cần phải thêm clo.


Một khi bạn đã xác định được loại xử lý nước hồ bơi bạn sẽ cần, bạn sẽ cần phải chọn một hóa chất xử lý nước hồ bơi. Có rất nhiều loại hóa chất xử lý nước hồ bơi khác nhau trên thị trường và rất khó để quyết định mua loại nào.


Xem thêm: Thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng


Các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi khác nhau bao gồm clo, algaecides, chất oxy hóa, và remineralizers. Clo là loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến nhất và nó giết chết vi khuẩn, nấm, và tảo. Algaecides là một loại hóa chất xử lý nước hồ bơi giết chết tảo. Các chất ôxi hóa oxy hóa clo để tạo thành chloramine và chúng cũng oxy hóa vật liệu hữu cơ trong nước hồ bơi. Remineralizers giúp khôi phục lại sự cân bằng của khoáng chất trong nước hồ bơi.


Một khi bạn đã chọn hóa chất xử lý nước hồ bơi, bạn sẽ cần thêm chúng vào hồ bơi. Bạn có thể thêm các hóa chất bằng cách sử dụng một máy phân phối hóa chất hồ bơi hoặc bạn có thể thêm các hóa chất trực tiếp vào hồ bơi.


Điều quan trọng là phải đọc hướng dẫn về hóa chất xử lý nước hồ bơi mà bạn đang sử dụng và tuân theo chúng một cách cẩn thận. Nếu không, bạn có thể sẽ có một hồ bơi không lành mạnh cho gia đình hoặc khách hàng của bạn.

#thiết_kế_bể_bơi, #thi_công_bể_bơi, #thiết_bị_bể_bơi, #Nam_Thành_Pool_And_Sauna