Các mẫu xe tải Hyundai từ 7-9 tấn bán chạy tại Việt Nam
1 tháng trước 15

Xe tải 7-9 tấn thuộc phân khúc xe tải nặng vì xe có sức tải lớn với đa dạng mặt hàng. Trong xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay của đất nước ta, ngành vận tải đang đạt mức độ phát triển không ngừng. Do đó, các hãng xe luôn nghiên cứu và cải tiến thiết kế sao cho thuận tiện cho khách hàng nhất. Việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực sự rất quan trọng. Hôm nay Oto360 sẽ giới thiệu cho mọi người một hãng xe rất nổi tiếng trong thị trường xe tải. Hyundai là hãng xe đến từ Hàn Quốc được thế giới ưa chuộng, Việt Nam cũng không ngoại lệ.


Vốn nổi tiếng về thương hiệu và sự ổn định cao trong quá trình sử dụng lâu dài. Hyundai luôn là sự lựa chọn số 01 với bất kỳ khách hàng khi cần tìm mua ô tô tải 7 tấn đến 9 tấn. Hyundai nổi tiếng với nhiều phân khúc xe khác nhau, trong đó xe ô tô tải cũng là một trong những dòng xe được hãng đầu tư và cho ra mắt nhiều sản phẩm với kiểu dáng, động cơ và tải trọng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải Hyundai khác nhau với trọng tải từ thấp đến cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.


Với vị thế là một trong những ông lớn của ngành vận tải, Hyundai 7 tấn đến 9 tấn được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ nắm giữ những đặc điểm nổi bật như:


  • Vận hành êm ái, động cơ khỏe mạnh và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài


  • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phân khúc xe. Đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.


  • Sở hữu nhiều tiện nghi nội thất vượt trội, hơn hẳn một số dòng xe tải có phân khúc tương tự.


  • Mức giá phải chăng, phù hợp với khả năng tiêu dùng của đại đa số người sử dụng.


Điểm qua một số xe nổi bật trong phân khúc 7-9 tấn của Hyundai bán chạy tại thị trường Việt Nam như: Hyundai Mighty EX8 GT S1 7 tấn, Hyundai New Mighty 110S 7 tấn, Hyundai Mighty EX8 GT S2 8 tấn, Hyundai Mighty EX8 GTL 8 tấn,  Hyundai Mighty EX8 8 tấn.


Lựa chọn mua ô tô từ 7-9 tấn chính hãng như xe tải Hyundai giá thành cao, hoạt động ổn định nhưng lại là một khoản đầu tư đáng giá. Ngoài ra, Hyundai còn hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mại, phụ tùng thay thế sẵn có và đặc biệt không phải lo lắng ” mất giá ” bởi những sản phẩm này có tính thông dụng cao.

Xem thêm thông tin và bảng giá xe tải Hyundai 7-9 tấn tại đây!

Cập nhật thêm một số hãng xe khác tại đây!


Oto360 LGI

Oto360 LGI