0
(0 đánh giá)

Văn phòng phẩm là mặt hàng thiết yếu, và rất đỗi gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm đều sử dụng. Cửa hàng văn phòng phẩm là nơi tiếp cận nhiều nhất với các khách hàng kể trên. Nếu trong số các bạn đang đau đầu vì cửa hàng văn phòng phẩm kinh doanh không thuận lợi hay đang có ý định kinh doanh văn phòng phẩm thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây. BITEX – chuyên phân phối và nhập khẩu các sản phẩm văn phòng phẩm – sẽ chia sẻ thêm về cách quản lý cửa hàng văn phòng phẩm sao cho hiệu quả nhất.


Cách bố trí, sắp xếp văn phòng phẩm khoa học và hợp lý


- Đặc trưng của hàng hóa này là đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dạng, chủng loại, nhãn hiệu, màu sắc,… nên cần được bố trí sao cho hợp lý, dễ thấy và dễ tìm đối với cả khách hàng lẫn người bán. Khách có thể tự tìm lấy hoặc người bán dễ dàng hướng dẫn hoặc lấy cho khách, tiết kiệm được thời gian cho cả đôi bên. Vì vậy có thể dựa vào các đặc trưng của văn phòng phẩm để phân loại, phân bổ cho hợp lý và khoa học, tùy thuộc vào không gian, diện tích của cửa hàng cũng như thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

- Việc bố trí, sắp xếp trong cửa hàng văn phòng phẩm khoa học, hợp lý còn tránh được tình nhầm lẫn, thất thoát hàng hóa, thuận tiện cho người bán hàng nắm được số lượng hàng bán ra hay mặt hàng nào bán chạy để kịp bổ sung thêm.

- Có thể tham khảo cách bố trí, sắp xếp văn phòng phẩm như sau:

+ Đặt lên các quầy kê, việc xếp quầy kệ hàng tùy vào diên tích cửa hàng

+ Xếp hàng theo từng khu vực hàng, chia ra thành các nhóm hàng và có bảng biểu tên nhóm hàng bên cạnh

+ Xếp hàng hóa trong nhóm, có thể phân theo mức giá  hoặc theo mặt hàng, công dụng,…

+ Làm bản đồ hướng dẫn nếu cần

 

Ví dụ về cách bố trí, sắp xếp văn phòng 


Nên nhập hàng văn phòng phẩm giá sỉ, chất lượng ở đâu?


Nhập hàng văn phòng phẩm là một hoạt động quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này. Để có thể có hàng hóa chất lượng, giá rẻ. Và để giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này, dưới đây là một số thông tin về nhập hàng văn phòng phẩm từ các nguồn khác nhau.

Nguồn hàng văn phòng phẩm đồ dùng học tập Trung Quốc giá tốt -

Bitex - đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Việt Nam


Theo trang web của Văn phòng phẩm Bitex.com.vn, đây là 1 trang web cung cấp, phân phối văn phòng phẩm uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Bitex, bạn có thể truy cập vào trang web của Bitex hay gọi qua hotline: 19002152 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. để biết thêm nhiều thông tin nhé.