Cách tăng giờ xem youtube nhanh nhất
1 tháng trước 63

Bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên Youtube nhưng gặp khó khăn vì chính sách bắt buộc kênh Youtube phải có hơn 4000 giờ xem trong vòng 1 năm và ít nhất là có tới 1000 người sub kênh. Vậy làm thế nào để tăng view youtube 4000h ? Một gợi ý là bạn có thể tự cày thủ công hoặc trao đổi sub, còn muốn nhanh hơn nữa nhiều người dùng tool cày 4000h xem để nhanh chóng đáp ứng yêu cầu Youtube. 

Lợi ích việc tăng view Youtube 4000h ?

Thúc đẩy tăng like comment youtubetăng tương tác tự nhiên từ khách hàng thật

Tăng Buff view Youtube giúp tạo thiện cảm và độ uy tín trong mắt khách hàng

Video Youtube có lượt view cao sẽ được Youtube đánh giá cao và tăng lượt đề xuất 

Bật kiếm tiền trên Youtube dễ dàng hơn giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền

Hướng dẫn cách để Buff lượt xem youtube lên 4000h ?

Trao đổi chéo, sub chéo nhau : Dạo quanh một vòng các group facbook bạn bắt gặp nhiều người tra đổi sub youtube nhau, tuy nhiên để đạt được view Youutbe 4000h thì bạn cần tốn rất nhiều thời gian và dễ bị bỏ sub.

Dùng Web buff lượt xem youtube tiết kiệm chi phí chạy ads

Đây là lựa chọn nhiều người lựa chọn vì vừa ít tốn kém vừa tăng view Youtube 4000h nhanh chóng. Bạn chỉ cần lên google tìm Web tăng view Youtube là sẽ có rất nhiều đơn vị thực hiện từ web/app/tool cày 4000h xem Youtube dễ dàng. Chi phí tăng giờ xem giá rẻ chỉ từ 60 đ / view bạn có thể buff view với số lượng tùy ý và số tiền còn lại bạn nên đầu tư vào kịch bản xây dựng nội dung video chất lượng để thu hút khách hàng tiềm năng theo dõi kênh sẽ tốt hơn rất nhiều. 

Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập App 

Bước 2: Nạp tiền vào chạy tăng view

Bước 3: Thực hiện tăng view youtube 4000 tại đâynguyen thi ha

nguyen thi ha