0
(0 đánh giá)

Hiện nay có rất nhiều loại cặp sách và balo khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, công dụng nhưng để chọn lựa được những chiếc cặp sách ưng ý thì khá là khó khăn.


Nên lựa chọn balo cho học sinh cấp 2, cấp 3 như thế nào là chất lượng?


Thứ nhất chúng ta nên lựa chọn nhãn hiệu đầu tiên,vì một nhãn hiệu uy tín sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm vô cùng chất lượng.


Thứ hai,chúng ta nên đưa chất lượng lên hàng đầu,cần quan tâm đến thiết kế của cặp sách,chất liệu vải được sử dụng,chất liệu khóa,..


Thứ ba, chúng ta xem xét đến tính thời trang của chiếc cặp balo đó, xem chiếc cặp sách ấy có phù hợp với nhu cầu thẩm mĩ của cá nhân mình không,có bao nhiêu ngăn,có cấu tạo các ngăn như thế nào và mỗi ngăn cần để những đồ dùng gì


Thứ tư,chúng ta xem xét đến giá tiền,một chiếc cặp học sinh thì cần mang giá phù hợp với điều kiện của học sinh


Thương hiệu cung cấp cặp cấp 2, cấp 3 chất lượng, theo xu hướng


Có một thương hiệu đảm bảo được tất cả 4 yếu tố trên, không phải thương hiệu nào khác mà chính là B.bag. Và tại B.bag với những chiếc cặp siêu đơn giản nhưng không kém phần xì teen dành cho bạn đâu, nếu bạn tò mò hãy xem ngay balo dưới đây:

Ba lô thời trang Be Unique B-016 Vàng


Vừa nhìn thấy chiếc balo cấp 3 này chúng ta không thể không cảm thấy hứng thú vì thiết kế của chiếc cặp này cực kì đẹp, tinh tế và nhìn bố cục của chiếc cặp rất phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh cấp 3 hiện nay. Có thể đựng nhiều sách vở,những đồ dùng khác hoặc có thể để cả laptop, ipad…

 

Chất liệu chính của sản phẩm là vải Poly 900 chống thấm loại tốt cùng tính năng trượt nước vượt trội. Với màu sắc tươi mới, họa tiết đáng yêu rất phù hợp với học sinh cấp 2 cấp 3. 


Ở B.bag khách hàng thấy được sự tỉ mỉ qua chất lượng của từng sản phẩm mà thương hiệu đã tung ra thị trường. Khi mang một chiếc cặp của B.bag trên vai,các bạn học sinh cảm thấy rất thoải mái, không bị khó chịu. Và hơn cả một giá trị của chiếc cặp, nó còn là người bạn đồng hành của các bạn học sinh trên mỗi chặng đường.