Featured snippets và trích dẫn đặc trưng: Tăng cường tầm ảnh hưởng và xây dựng liên kết

3 tháng trước   41 lượt xem
0
(0 đánh giá)

Khi thế giới ngày càng trở nên số hóa, ngày càng có nhiều người dựa vào các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin. Google, với tư cách là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, đã phát triển các tính năng khác nhau để giúp người dùng tìm thấy câu trả lời tốt nhất cho các truy vấn của họ. Một tính năng như vậy là Featured snippet. featured snippets là gì


Về bản chất, Featured snippet là một bản tóm tắt ngắn gọn về câu trả lời cho truy vấn tìm kiếm của người dùng xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của Google. Các đoạn trích xuất hiện được thiết kế để cung cấp cho người dùng câu trả lời nhanh chóng, ngắn gọn cho câu hỏi của họ, tiết kiệm thời gian và nỗ lực cuộn qua các trang kết quả tìm kiếm.


Có ba loại đoạn trích chính: đoạn trích, đoạn trích danh sách và đoạn trích bảng. Đoạn đoạn trích là phổ biến nhất và có một đoạn văn ngắn trả lời truy vấn của người dùng. Liệt kê các đoạn trích, mặt khác, cung cấp một danh sách thông tin được đánh số hoặc đánh số. Các đoạn trích xuất trình thông tin ở định dạng bảng, giúp người dùng dễ dàng so sánh và đối chiếu dữ liệu.


Đoạn trích đặc biệt đặc biệt hữu ích cho người dùng đang tìm kiếm hướng dẫn cách làm,