0
(0 đánh giá)

Ghế văn phòng mua ở đâu là câu hỏi mà nhiều người hiện đang quan tâm. Để chọn được một bộ bàn ghế tốt, bạn cần lưu ý một số yếu tố quan trọng. Bài viết dưới đây của Nội Thất The One sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm: >>> 299+ mẫu ghế văn phòng The One chất lượng cao, giá cả hợp lý 

1. Lưu ý khi chọn mua bàn ghế văn phòng

Ghế văn phòng mua ở đâu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trước khi tìm hiểu vấn đề này thì sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế văn phòng.

a. Chọn loại ghế ngồi êm, thoải mái, không gây đau lưng

Đối với ghế ngồi nhân viên: nên chọn loại ghế xoay văn phòng hơn là ghế cố định. Nhân viên phải ngồi làm việc rất lâu. Chính vì vậy chiếc ghế xoay sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn.

Đối với nghế ngồi của giám đốc: ưu tiên loại tựa dáng cao giống ghế massage.

b. Chọn loại ghế có chiều cao và khoảng cách đạt chuẩn

Khoảng cách từ các bộ bàn ghế không bị kích chật, vướng, không có lối đi lại. Ghế ngồi nhân viên khi ngả ra sau thoải mái không vướng với người khác. Còn chiều cao ghế ngồi và chiều cao của bàn phải cân xứng. Để khi ngồi đánh máy tính làm việc không bị thấp quá, cao quá. Nên những chiếc ghế xoay điều chỉnh được kích thước là cần thiết cho bất kỳ văn phòng nào. Hầu hết các địa chỉ bán bàn ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội đều đa dạng mẫu.

c. Màu sắc và kiểu dáng

Khi lựa chọn ghế văn phòng, bạn cần chú trọng đến màu sắc và kiểu dáng. Nên lựa chọn bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp với các sản phẩm nội thất khác để không gian làm việc trở nên thẩm mỹ hơn.

2. Ghế văn phòng mua ở đâu?

Nội thất The One là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng giá rẻ tại HCM. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.

Cùng tham khảo một số mẫu ghế văn phòng của Nội thất The One dưới đây:

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu với bạn các mẫu ghế văn phòng đẹp, chất lượng tại Nội thất The One. Từ giờ bạn sẽ không cần phải thắc mắc Ghế văn phòng mua ở đâu nữa rồi. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.916.682. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Cuối đường 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM.