Giải đáp thông tin chi tiết về đầu số 0937 dành cho bạn
1 tháng trước 37

Đầu số là một trong những dấu hiệu phân biệt các mạng với nhau. Hiện nay nhiều thuê bao thắc mắc rằng: Đầu số 0937 là mạng gì? Có phải lừa đảo không? Thực tế đây hoàn toàn không phải là số điện thoại lừa đảo mà là đầu số của một trong ba nhà mạng lớn: Viettel, VinaPhone, MobiFone...? Vậy thông tin chi tiết cụ thể như thế nào? Cùng dichvumobifone tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Đầu số 0937 là mạng gì?

Đầu số 0937 thực chất là một trong những đầu số của nhà mạng MobiFone-một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo nhà mạng Mobi phát triển và được nhiều người ưa dùng nhất tại 3 tỉnh/ thành phố trọng điểm tại nước ta như: Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

0937xxx là đầu số xuất phát từ số điện thoại 10 số MobiFone, hay nói cách khác số này không phải được đổi từ 11 số như các số điện thoại Mobi khác nên bạn cần lưu ý.

2. Ý nghĩa của đầu số 0937

Mỗi số điện thoại đều mang cho mình một ý nghĩa riêng, và 0937 cũng vậy. Cùng xem ngay ý nghĩa của đầu số này:

  • Số 0: Đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn, là số khởi đầu của các số tự nhiên nên mang theo cả ý nghĩa về sự ý chí, sự cố gắng, sự không ngừng nỗ lực vươn lên từ hai bàn tay trắng để hướng tới sự thành công nhất định.
  • Số 9: Đây là số có giá trị lớn nhất trong dãy số tự nhiên mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu, trường tồn, đích đến. Đầu số có chứa số 9 là đầu số tượng trưng cho địa vị cao, quyền quý mà bất kì nhà mạng nào cũng hướng tới.
  • Số 3: Đây là số tượng trưng cho sự vững chãi, kiên định, sáng tạo, và tài lộc. Đầu số điện thoại có số 3 còn mang ý nghĩa con đường công danh sự nghiệp vững chãi.
  • Số 7: Số 7 mang nghĩa PHÁT trong phát tài, lộc phát và sự phát triển. Nhờ vậy, đầu số này mang theo ý nghĩa là lộc phát và giúp gia chủ phát triển không ngừng trong nhiều khía cạnh khác nhau.
Võ Uyển

Võ Uyển