0
(0 đánh giá)

Là một trong những thương hiệu phát triển giáo dục từ sớm cho mầm non trẻ em tốt nhất từ trước đến nay, POPODOO luôn mang đến sự tin tưởng từ Quý đối tác và Quý phụ huynh trên khắp cả nước.


Giáo dục luôn là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là phụ huynh học sinh. Bởi lẽ, ai cũng mong muốn con mình sẽ có được nền tảng kiến thức đầy đủ và vững chắc để hướng tới tương lai tươi sáng. Trong đó, nhượng quyền giáo dục trẻ em được xem là một chủ đề khá Hot và nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.


Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích của việc Kinh Doanh Nhượng Quyền Thương Hiệu nhé!


Nhượng quyền thương hiệu lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Không rầm rộ sôi nổi như thị trường nhượng quyền F&B, thị trường nhượng quyền giáo dục cũng có những bước tiến đáng kể nhưng không thể hiện ra bên ngoài, là một mảnh đất vừa mới mẻ và vừa màu mỡ, nếu bạn biết cách khai thác, nó sẽ trở thành một mảnh đất giàu tài nguyên.


LỢI ÍCH CỦA VIỆC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU


1. Giảm thiểu rủi ro tối đa

Nhắc đến lợi ích của việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thì không thể quên lợi ích giảm thiểu rủi ro về mức thấp nhất dưới 10%. Bên nhượng quyền đã có quá trình kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ tốt, nắm rõ sản phẩm, chiến dịch quảng bá và thử nghiệm thị trường nên bên nhận nhượng quyền được giảm rủi ro tối đa.


2. Sử dụng thương hiệu nhượng quyền

Thương hiệu muốn xây dựng thành công thì cần quá trình lâu dài mất rất nhiều công sức và nguồn lực kinh tế. Chính vì thế, khi nhượng quyền thương hiệu sẽ được tận dụng thương hiệu để tiếp cận khách hàng nhanh hơn, với tập khách hàng đã nhận biết được thương hiệu có sẵn.


3. Nắm giữ được bí quyết để thành công ngay từ đầu:

Thương hiệu là một trong các bí quyết thành công quan trọng nhất của bất kì doanh nghiệp nào.


4. Tối ưu hóa các chiến lược marketing:

Với những thương hiệu lớn nhượng quyền, độ nhận diện thương hiệu là có sẵn. Nhờ đó mà bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để thực hiện các chiến dịch marketing để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.


Kinh Doanh Không Khó Vì Đã Có POPODOO

Với mong muốn tìm đối tác mở Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Mùa Tuyển Sinh Năm 2023 này, PoPoDoo đang tìm người hợp tác đang có mong muốn mở trung tâm tiếng anh, kinh doanh giáo dục & đào tạo. Chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm đều làm được, chỉ cần có sự nhiệt huyết và đam mê với nghành nghề Giáo Dục. 


PoPoDoo bên mình đã thành lập và phát triển từ năm 2007, đến nay xây dựng được chuỗi các trung tâm hoạt động bền vững, uy tín, lợi nhuẩn ổn định. Song song với việc tự mở mới tại các khu vực, mong muốn tìm các đối tác tại tất cả các tỉnh có vốn, có mặt bằng đầu tư mở trung tâm tiếng anh theo mô hình bên mình.

Khi đối tác hợp tác mở mô hình bên mình được chuyển giao toàn bộ những gì bên mình làm trong 16 năm vừa qua về cách thức triển khai về pháp lý, cơ sở vật chất, nhân sự, marketing,… khi mở ra có lượng học sinh đăng ký các khóa học dài hạn 1 năm, 2 năm. Đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ cho trung tâm trong suốt thời gian hoạt động (tuyển dụng, giáo vụ, quản lý,marketing, content…..), học sinh và nhân sự của trung tâm sẽ được tham gia tất cả các cuộc thi, chương trình chuyên nghiệp tổ chức dày đặc,… mang lại lợi thế cạnh tranh cho trung tâm mà không tốn chi phí marketing, tuyển sinh….. Các đối tác đang hợp tác đều đang làm rất tốt và thành công, gắn bó lâu dài với mô hình này.

Các Anh/ Chị mong muốn Mở Trung Tâm Anh Ngữ Liên Hệ Mrs. Dạ Thảo - 0901612510

Phòng Phát Triển Thương Hiệu PoPoDoo Smart English

Hotline: 0901.612.510

Email: [email protected]

Trụ sở:

- 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- 36 Chi Lăng, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng