Lưu ngay: Cách kiểm tra gói MBF30 MobiFone đơn giản nhất
24 ngày trước 47

Gói cước MBF30 Mobi là một trong những gói cước được nhà mạng triển khai trong dịp tết nguyên đán 2023 này. Khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được 30GB sử dụng trong 7 ngày. Tuy nhiên ưu đãi chỉ được cộng một lần duy nhất mà thôi. Vì vậy hãy lưu ngay cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói MBF30 MobiFone của dichvumobifone dưới đây để có thể an tâm lướt web mà không phải lo bị ngắt kết nối bất ngờ nhé!

Hiện nay nhà mạng hỗ trợ bạn 3 cách kiểm tra thông dụng nhất đó là: tra cứu tin nhắn SMS, truy cập ứng dụng My MobiFone hay gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ. Cước phí sẽ tuỳ vào cách làm mà bạn chọn lựa.

Tổng hợp 3 cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói MBF30 Mobi

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước MBF30 bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 cách dưới đây:

Cách 1: Thực hiện nhắn tin qua tổng đài 999

Tương tự các gói cước khác của Mobi, bạn cũng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói MBF30 bằng cách soạn tin nhắn:

KT ALL gửi 999

Cước phí: 200đ/sms

Sau khi thực hiện nhắn tin thành công hệ thống sẽ trả thông tin về cho bạn bao gồm ưu đãi còn lại của gói, ngày hết hạn..

Cách 2: Tra cứu Online qua ứng dụng My MobiFone

Hãy đăng ký mạng 4G MobiFone để thực hiện tra cứu online qua My MobiFone. Cách làm này sẽ không mất phí nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng My MobiFone bằng số điện thoại của chính bạn
  • Bước 2: Tại giao diện chính kéo xuống mục Thông tin data. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các ưu đãi của gói cũng như thời hạn sử dụng của gói MBF30 MobiFone

Cước phí: Miễn phí

Cách 3: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Nếu không muốn tự mình kiểm tra bạn có thể liên hệ ngay tổng đài 9090 (200đ/1 phút) sau đó cung cấp thông tin chính chủ và nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước MBF30 nhé.


Võ Uyển

Võ Uyển