luyen thi ielts cap toc o dau tot

1 Năm trước   195 lượt xem
0
(0 đánh giá)

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến, xét đến những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như miễn thi tốt nghiệp, đại học hay là tấm vé “thông hành” cho bất cứ ai muốn học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài.

1. British Council

British Council hay Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Bên cạnh việc luyện thi, học viên sẽ còn được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về kỳ thi cũng như được thi thử trước khi thi chính thức.

Học phí

  • Khóa luyện IELTS dành cho học sinh THPT: 10.720.000 đồng (32 giờ)
  • Khóa luyện IELTS dành cho học viên người lớn: 10.720.000 đồng (32 giờ)

Liên hệ

  • Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10
  • Điện thoại: 1800 1299
  • Website: www.britishcouncil.vn

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm luyện thi IELTS khá lâu đời, được biết đến với các khóa học dành cho các em học sinh tiểu học, phổ thông, được nhiều phụ huynh tin tưởng và chọn lựa. VUS cũng có các khóa luyện chứng chỉ IELTS cho người từ 15 tuổi. VUS đã có hơn 20 trung tâm trên toàn quốc.

Học phí IELTS tại VUS vào khoảng 7.800.000đ – 9.400.000đ/ khóa.

Liên hệ

  • Cơ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Điện thoại: 028 7308 3333

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc HCM thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là DOL IELTS Đình Lực. Điểm nổi bật của DOL Đình Lực chính là sử dụng và triển khai phương pháp dạy học Tư duy tuyến tính – Linear Thinking – phương pháp học tiếng Anh tư duy dành cho người Việt do Founder Lê Đình Việt tạo ra. Linear Thinking không những giúp người học đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS mà còn gia tăng về khả năng logic cũng như giao tiếp chuyên nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại luyện thi IELTS cấp tốc HCM – DOL cũng rất ấn tượng với những người trẻ chuyên môn cao và tràn đầy lòng nhiệt huyết với sự nghiệp giảng dạy.

Xem thêm về luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt tại đây: https://etest.edu.vn/luyen-thi-ielts-cap-toc-o-dau-tot/