Áo thun Coolmate có giá bao nhiêu?

Áo thun Coolmate có giá bao nhiêu?

Áo thun Coolmate là một thương hiệu áo thun nam được thành lập vào năm 2016. Với chất lượng vải cao cấp, kiểu dáng thời trang và giá cả phải chăng, áo thun Coolmate đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Giá áo thun Coolmate dao động từ 199.000 VNĐ đến 349.000 VNĐ. Mức giá này tương đối phù hợp với chất lượng sản phẩm và mức sống của người Việt Nam.

Ngoài ra, Coolmate còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì vậy, bạn có thể mua được áo thun Coolmate với giá rẻ hơn nếu biết tận dụng cơ hội.

Dưới đây là bảng giá áo thun Coolmate chi tiết:

Loại áo Giá
Áo thun trơn 199.000 VNĐ - 249.000 VNĐ
Áo thun in họa tiết 249.000 VNĐ - 299.000 VNĐ
Áo thun polo 299.000 VNĐ - 349.000 VNĐ

Hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn.

Ngoài những thông tin trên, còn một số thông tin liên quan đến giá áo thun Coolmate như sau:

  • Áo thun Coolmate được bán tại nhiều kênh khác nhau, bao gồm website chính thức của Coolmate, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki... và một số cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
  • Giá áo thun Coolmate có thể thay đổi tùy theo từng kênh bán hàng. Ví dụ, trên website chính thức của Coolmate, giá áo thun thường cao hơn một chút so với các sàn thương mại điện tử.
  • Coolmate thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì vậy, bạn có thể mua được áo thun Coolmate với giá rẻ hơn nếu biết tận dụng cơ hội.
  • Coolmate có chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua, bạn có thể đổi trả hàng để được hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác.

Hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn.

Câu hỏi liên quan