Cách bảo quản áo thun lacoste

Cách bảo quản áo thun lacoste

Áo thun Lacoste là một loại áo thun cao cấp, được làm từ chất liệu vải cotton chất lượng cao. Loại áo này thường có giá khá cao, vì vậy, bạn cần biết cách bảo quản đúng cách để giữ cho áo luôn đẹp và bền. Sau đây là một số cách bảo quản áo thun Lacoste mà bạn có thể tham khảo:

1. Giặt áo bằng tay

Áo thun Lacoste nên được giặt bằng tay để tránh làm hỏng vải. Khi giặt, bạn nên sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm và sử dụng một loại xà phòng nhẹ. Không nên sử dụng thuốc tẩy hoặc các chất tẩy rửa mạnh.

2. Không vắt áo

Sau khi giặt, bạn không nên vắt áo thun Lacoste để tránh làm hỏng vải. Thay vào đó, bạn nên dùng một chiếc khăn mềm để thấm hết nước rồi phơi áo ở nơi thoáng mát.

3. Không phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu áo thun Lacoste, vì vậy, bạn không nên phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Thay vào đó, bạn nên phơi áo ở nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt.

4. Ủi áo ở nhiệt độ thấp

Nếu bạn muốn ủi áo thun Lacoste, hãy sử dụng nhiệt độ thấp và sử dụng một chiếc khăn ẩm để tránh làm hỏng vải.

5. Bảo quản áo ở nơi khô ráo, thoáng mát

Khi không mặc áo thun Lacoste, bạn nên bảo quản áo ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để áo ở nơi ẩm ướt hoặc có nhiều bụi bẩn.

6. Tránh mặc áo thun Lacoste khi tập thể dục hoặc làm việc nặng

Áo thun Lacoste không phù hợp để mặc khi tập thể dục hoặc làm việc nặng. Vì khi đó, áo sẽ dễ bị mồ hôi và bụi bẩn làm hỏng.

7. Không mặc áo thun Lacoste trong thời gian dài

Bạn không nên mặc áo thun Lacoste trong thời gian dài. Vì áo sẽ dễ bị giãn và mất form. Tốt nhất, bạn nên thay áo thun Lacoste sau mỗi lần mặc.

8. Sử dụng túi giặt cho áo thun Lacoste

Khi giặt áo thun Lacoste bằng máy giặt, bạn nên sử dụng túi giặt để bảo vệ áo. Túi giặt sẽ giúp áo không bị cọ xát với các loại quần áo khác và tránh làm hỏng vải.

9. Không ủi áo thun Lacoste khi còn ướt

Bạn không nên ủi áo thun Lacoste khi còn ướt. Vì như vậy sẽ làm hỏng vải và áo sẽ dễ bị mất form.

10. Không giặt áo thun Lacoste quá thường xuyên

Bạn không nên giặt áo thun Lacoste quá thường xuyên. Vì như vậy sẽ làm áo dễ bị phai màu và xuống cấp. Tốt nhất, bạn nên giặt áo thun Lacoste sau mỗi 3-4 lần mặc.

Ngoài những thông tin trên, còn một số thông tin liên quan đến cách bảo quản áo thun Lacoste như sau:

  • Sử dụng móc treo áo chuyên dụng: Khi treo áo thun Lacoste, bạn nên sử dụng móc treo áo chuyên dụng để tránh làm hỏng vai áo.
  • Không để áo thun Lacoste tiếp xúc với các vật sắc nhọn: Áo thun Lacoste dễ bị rách hoặc xước khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Vì vậy, bạn cần cẩn thận khi mặc áo và tránh để áo tiếp xúc với các vật sắc nhọn.
  • Không để áo thun Lacoste ở nơi ẩm ướt: Áo thun Lacoste dễ bị ẩm mốc khi để ở nơi ẩm ướt. Vì vậy, bạn cần bảo quản áo ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Không sử dụng máy sấy để sấy áo thun Lacoste: Máy sấy có thể làm hỏng vải áo thun Lacoste. Vì vậy, bạn không nên sử dụng máy sấy để sấy áo.
  • Không ủi áo thun Lacoste ở nhiệt độ quá cao: Nhiệt độ quá cao có thể làm hỏng vải áo thun Lacoste. Vì vậy, khi ủi áo, bạn nên sử dụng nhiệt độ thấp và sử dụng một chiếc khăn ẩm để tránh làm hỏng vải.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến một số điều sau để giữ cho áo thun Lacoste luôn đẹp và bền:

  • Mặc áo thun Lacoste vừa vặn với cơ thể. Áo quá rộng hoặc quá chật đều có thể làm hỏng áo.
  • Không mặc áo thun Lacoste khi ngủ.
  • Không mặc áo thun Lacoste khi đi biển hoặc bơi lội.
  • Không giặt áo thun Lacoste với các loại quần áo khác màu.
  • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để giặt áo thun Lacoste.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn bảo quản áo thun Lacoste một cách tốt hơn.

Câu hỏi liên quan