Máy tính casio fx 570vn plus giao động mức giá bao nhiêu?
5 tháng trước 24

Máy tính Casio là một dòng sản phẩm máy tính khoa học kỹ thuật được sản xuất bởi hãng Casio. Như được đề cập trên trang chủ chính thức của Casio Việt Nam, sản phẩm máy tính của Casio được chia thành nhiều loại, bao gồm máy tính cơ bản, máy tính công thái học, máy tính thực hành, máy tính cao cấp, máy tính kiểm tra, máy tính nhiều màu sắc và máy tính chống thấm nước và chống bụi


Giá của máy tính Casio


Tóm lại, Casio là một thương hiệu sản xuất máy tính khoa học kỹ thuật chất lượng cao. Với các dòng sản phẩm đa dạng, Casio đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính của nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên đến các nhà khoa học chuyên nghiệp.


Giá của máy tính Casio FX 570VN Plus có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi mua hàng và thị trường. Tuy nhiên, trên trang web của Bitex Việt Nam, giá bán lẻ đề xuất cho máy tính Casio FX 570VN Plus vào thời điểm tôi trả lời câu hỏi này là khoảng 400.000 - 500.000 đồng. Tuy nhiên, giá cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm và cửa hàng mua hàng.
Mua máy tính Casio ở đâu chính hãng, giá rẻ?


Tại thị trường Việt Nam, duy nhất Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) được Công ty Casio Nhật Bản công nhận là nhà phân phối độc quyền máy tính cầm tay Casio.Người tiêu dùng, đối tác, khách hàng có thể kiểm chứng tại: http://www.casio-intl.com/asia-mea/en/support/sales/calc/Tất cả máy tính Casio nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam đều phải thông qua Bitex. Vì vậy, để đảm bảo mua đúng sản phẩm máy tính, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm do Bitex phân phối.


Để tham khảo nhiều sản phẩm máy tính casio thì bạn có thể truy cập đường link: https://bitexshop.com/collections/may-tinh-casio hay gọi qua hotline: 19002152 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Máy tính casio Máy tính cầm tay Casio máy tính bỏ túi máy tính cầm tay
Huyen Thanh

Huyen Thanh