0
(0 đánh giá)

Messi nói với Riyadh New Moon rằng anh hy vọng có thể hoãn kế hoạch sang Ả Rập Xê Út chơi bóng cho đến năm 2024, và ưu tiên hiện tại của anh là trở lại Barcelona.

Theo các nguồn tin, đội của Messi đã gặp phía Ả Rập Xê Út vào thứ Hai và yêu cầu vụ chuyển nhượng có thể bị trì hoãn cho đến năm 2024. Tuy nhiên, đại diện của Saudi đã rất ngạc nhiên trước thông tin này và nói với đội của Messi rằng đề nghị của họ cho hợp đồng năm tới sẽ khác với mức 500 triệu euro (435 triệu bảng/541 triệu đô la) mỗi năm hiện có trên bàn.

Quyết định của Messi được đưa ra chỉ vài giờ sau khi cha anh, ông Jorge thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng ngôi sao người Argentina rất muốn trở lại Barcelona, ​​và La Liga đã chấp nhận lời đề nghị của Barcelona về một kế hoạch tài chính cho phép huyền thoại trở lại. Hai bên sẽ thảo luận lại vào sáng thứ Ba theo giờ địa phương và có thể đạt được thỏa thuận.

Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, kết quả bóng đá, tỷ số bóng đá, lịch thi đấu, đội hình, bảng xếp hạng, bang xep hang, bxh bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu & châu Á khác, vui lòng tiếp tục theo dõi nhóm TIN BÓNG ĐÁ tại Tips Bongdalu!