Native Ads và Landing Page Optimization: Tối ưu hóa trang đích cho hiệu quả cao

3 tháng trước   27 lượt xem
0
(0 đánh giá)

Native ads là xu hướng mới nhất trong thế giới quảng cáo. Chúng được thiết kế để bắt chước giao diện của nội dung chúng xuất hiện cùng với. Điều này có nghĩa là thay vì là quảng cáo riêng biệt, chúng được tích hợp vào nội dung, khiến chúng ít xâm phạm hơn và có nhiều khả năng tham gia. Do đó, Native ads là cực kỳ có giá trị trong việc đạt được mức độ tham gia cao hơn với khán giả.


native ads là gì đã trở nên rất phổ biến khi họ cung cấp một cách để các nhà quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng theo cách không xâm phạm. Bằng cách ít xâm phạm hơn, Native ads có nhiều khả năng xây dựng niềm tin và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Người tiêu dùng cũng có nhiều khả năng tương tác với Native ads nếu họ cảm thấy rằng họ cung cấp thông tin có giá trị thay vì bị đẩy vào họ.


Định dạng Native ads cho phép các thương hiệu cung cấp thông điệp của họ theo cách cảm thấy giống như một phần tự nhiên của nội dung, do đó tạo ra trải nghiệm duyệt web liền mạch cho khán giả. Điều này rất quan trọng vì người tiêu dùng ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn khi được tiếp thị và sẽ nhanh chóng rời khỏi một trang web hoặc trang nếu họ cảm thấy rằng họ