Những thông tin về in hộp cứng bạn không nên bỏ lỡ
1 tháng trước 41

Hộp cứng đang là khái niệm được nhiều người quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Vậy hộp cứng là sản phẩm gì? Theo các chuyên gia, hộp cứng chính là những mẫu hộp được đầu tư thiết kế, in ấn bởi chất liệu giấy cao cấp.

Người ta thường ép rất nhiều lớp giấy lại với nhau để tạo thành chất liệu in hộp cứng. Chất liệu này giúp cho những mẫu hộp trở nên cứng cáp, có độ bền cao, chắc chắn và có khả năng chịu lực tác động. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng bảo quản hàng hóa cũng như sản phẩm được đóng gói bên trong.

Các sản phẩm được đóng hộp cứng luôn mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Chính vì thế, in hộp giấy cứng đang là sự lựa chọn hàng đầu được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ưu ái để đóng gói hàng hóa trước khi trao tới tay người tiêu dùng.

Mẫu hộp cứng màu đỏ đựng đông trùng hạ thảo Geogang's

Tại sao nên lựa chọn in hộp cứng?

In hộp cứng đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn. Có nhiều lý do để các doanh nghiệp đầu tư in những hộp giấy cứng để đóng gói sản phẩm. Nếu bạn cũng đang phân vân có nên lựa chọn in hộp giấy hay không? Tham khảo những lý do để ứng dụng hộp cứng dưới đây.

Sử dụng in hộp cứng để đóng gói sản phẩm giúp chúng trở nên cao cấp, nổi bật và dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm.

Hơn nữa, lựa chọn in hộp cứng để đóng hàng sẽ giúp cho hàng hóa được bảo quản một cách an toàn, tránh những tác động bên ngoài va chạm vào làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.

Thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như nâng cao giá trị sản phẩm bên trong.

Ngày nay, in hộp cứng được sản xuất theo công nghệ, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Chất lượng giấy cũng cao cấp hơn. Chính vì vậy, in hộp cứng đang được các doanh nghiệp sử dụng hết sức phổ biến. Tùy theo nhu cầu một số đơn vị vẫn cung cấp dịch vụ in hộp giấy số lượng ít để phục vụ khách hàng là shop và doanh nghiệp nhỏ.

Hộp cứng luôn được các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng với rất nhiều lợi ích trong đó nổi bật là lợi ích với công cụ quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị sản phẩm và tạo uy tín cao cho doanh nghiệp.

Hộp cứng thể hiện sự cao cấp, sang trọng

Sự cao cấp và sang trọng của hộp cứng thể hiện ở chất liệu và thiết kế của hộp. Đây chính là yếu tố đầu tiên thu hút, tác động trực tiếp tới thị giác người nhìn, gây ấn tượng nổi bật. Do đó, những sản phẩm được đựng trong hộp cứng thường mang vẻ đẹp cao cấp, được đánh giá cao sử dụng làm quà tăng nhằm nâng tầm vị thế và giá trị sản phẩm bên trong.

Hộp cứng khi được in ấn thiết kế tinh tế sẽ tạo nên màu sắc rõ nét, hình ảnh đẹp hơn các chất liệu khác. Đặc biệt, doanh nghiệp muốn tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác có thể sử dụng hộp cứng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Hộp cứng đảm bảo sự cứng cáp

Hộp cứng thể hiện sự cứng cáp vượt trội so với những bìa giấy thông thường. Hộp bìa cứng có độ vuông vức trong từng góc cạnh, sắc sảo trong từng chi tiết. Hộp cứng đảm bảo sản phẩm bên trong an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế hư hại.

Để đạt được hiệu quả sử dụng này, hộp cứng cần được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật tiên tiến, chất liệu phù hợp để đảm bảo sự cứng cáp, độ bền cao, khó rách của hộp cứng so với những hộp bìa giấy khác.

Mẫu hộp cứng đựng trà Maya Gold

Giá thành sản xuất hộp cứng thấp

Hộp cứng có chi phí sản xuất và thiết kế thấp hơn so với hộp nhựa hoặc hộp gỗ. Chi phí thấp nhưng lợi ích hộp cứng đem lại vô cùng lớn, thậm chí cao hơn nhiều so với hộp nhựa hoặc hộp gỗ nếu được sản xuất và thiết kế chất lượng.