PC-COVID ứng dụng thống nhất thay thế các app phòng chống dịch hiện nay và hướng dẫn cách sử dụng

Ứng dụng PC-COVID được xây dựng khẩn trương với sự phối hợp giữa Bộ Y tế, Bộ Công an, các doanh nghiệp công nghệ và những đơn vị liên quan theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phát triển một ứng dụng thống nhất trong phòng chống dịch COVID-19.
PC-Covid đã có mặt trên kho ứng dụng Apple và Google
Thông báo mới về ứng dụng PC COVID
Sáng 30/9, sau khi quá trình phê duyệt được hoàn tất, ứng dụng PC-COVID đã chính thức được đưa lên kho ứng dụng App Store và Google Play để người dùng tải về và cài đặt miễn phí. Riêng đối với người dùng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android có thể thực hiện tải về ứng dụng thông qua địa chỉ pccovid.gov.vn do Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp.
PC-COVID - app thống nhất về phòng chống dịch COVID-19 đã có thể tải về máy - Báo Công an Nhân dân điện tử

Hai chợ ứng dụng lớn Google Play và App Store đã chính thức cho người dùng tải về sử dụng App hỗ trợ chống dịch PC-COVID.

Tính năng của ứng dụng
được tổng hợp từ loạt ứng dụng phòng chống dịch trước đó, như Bluezone, VHD, VNeID, Sổ sức khỏe điện tử... Các tính năng này gồm: Cấp, quản lý mã QR cá nhân và địa điểm; Quét mã QR; Khai báo y tế; Khai báo di chuyển nội địa; Phản ánh của người dân; Thông tin tiêm vắc-xin; Thông tin xét nghiệm; Thẻ Covid-19; Truy vết tiếp xúc gần; Mật độ di chuyển; Xu hướng lây nhiễm; Bản đồ nguy cơ...
Thẻ Covid-19 là một trong những tính năng quan trọng trên PC-Covid. Ba màu thẻ xanh - vàng - đỏ được hiển thị tùy thuộc vào các dữ liệu của người dùng từ các hệ thống quản lý tiêm vaccine, hệ thống quản lý xét nghiệm...
PC-Covid Viet Nam - Apps on Google Play

PC-Covid: The National COVID-19 prevention and control application of Viet Nam.

‎PC-Covid Viet Nam on the App Store

‎Read reviews, compare customer ratings, see screenshots and learn more about PC-Covid Viet Nam. Download PC-Covid Viet Nam and enjoy it on your iPhone, iPad and iPod touch.

Người đăng
  • Nguyễn Hùng Thanh
    Đã xác thực