Biển lãi suất ngân hàng- CUng cấp giá rẻ trên thị trường

Biển lãi suất ngân hàng là biển dùng để thông báo lãi suất hằng ngày của các ngân hàng , tỉ giá chêch lệch, tỉ suất giữa các ngày trong tuần. Biển lãi suất ngân hàng được thiết kế gồm 2 phần đó là phần than và chân. Phần than của biển lãi suất được làm từ Inox , phần chân được làm từ sắt mạ inox sáng bóng phù hợp với độ thẩm mỹ của quý khách hàng.

Biển lãi suât ngân hàng phần than được làm theo các ray, mỗi day có các số có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng. Biển lãi suất được dùng cho các ngân hàng phù hợp với nhu cầu.

Biển lãi suât được sử dụng chắc chắn, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cung cấp các loại biển lãi suât phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển lãi suất được thiết kế với độ độ tương thích cao.

Biển lãi suất được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng. Biển lãi suất được chúng tôi cung cấp với giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi là nhà cung cấp phân phối giá tốt nhất.

Thông số của các biển được thiết kế theo dạng 1 cột hoặc 2 cột, mặt biển bằng nhôm Alu+ ranh nhôm hoặc inox, chân biển lãi suất ngân hàng được làm bằng cột inox tròn, giá đỡ của biển được làm bằng khung đỡ Inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trong lượng để nâng đỡ biển lãi suất.

Biển lãi suất được thiết kế bội số di độngquý khách có thể thay đổi nội dung theo yêu cầu. Biển lãi suất với nhiều mẫu mã, kích thước theo yêu cầu nhưng hiện nay vẫn đang phổi biến là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica đứng trên mặt đât

Mỗi ngân hàng có một thương hiệu và logo khác nhau, biể lãi suất đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết đối với tất cả các ngân hàng. Quý khách có thể cho thêm logo, màu sắc theo màu thương hiệu của các ngân hàng

Khi đi đến ngân hàng , thứ đập vào mắt đầu tiên có thể kể đến đó là biển lãi suất ngân hàng. Việc sử dụng biển lãi suất ngân hàng giúp cho ngân hàng trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

.Nếu bạn đang tìm mua bảng lãi suất ngân hàng hoặc các sản phẩm khác từu mica hãy liên hệ tới QUANGCAOLIVINA chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 024.629.00029

Hotline: 09362.00029/09826.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com