Review máy tính Casio 580 chi tiết

1 Năm trước   139 lượt xem
0
(0 đánh giá)

Casio 580VNX là sự lựa chọn hàng đầu thời điểm hiện tại nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểm tra các chi tiết dưới đây!


Thiết kế cao cấp, bắt mắt

Thân máy Casio fx 580VNX được thiết kế theo phong cách trang nhã, nắp trượt rất chắc chắn, mặt trước sử dụng nền đen với các đường gân nổi 3D bắt mắt.


Các phím chức năng được làm bằng nhựa cực nhạy và bấm rất êm, các phím điều hướng được phủ một lớp sơn bóng giả kim loại tạo cảm giác sang trọng và giúp tăng độ bền cho máy.


Tốc độ xử lý gấp 4 lần, dung lượng gấp đôi


Máy tính cầm tay Casio fx 580VNX được trang bị bộ vi xử lý mạnh hơn rất nhiều so với các thế hệ trước, tốc độ tính toán nhanh hơn đến 4 lần. Điều này giúp giảm thiểu thời gian thực hiện các phép tính và đưa ra đáp số, rất thuận tiện khi sử dụng trong lớp học, đặc biệt là trong các bài kiểm tra, thi trắc nghiệm.

Nổi bật với bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ gấp đôi so với các thế hệ trước, mang lại tốc độ tính toán cực nhanh và sức mạnh xử lý vượt trội.


Độ phân giải gấp 4 lần, giao diện dễ hiểu


Tuy có cùng kích thước màn hình nhưng máy tính Casio fx 580VNX có độ phân giải cao hơn (192×63) so với phiên bản cũ. Điều này giúp màn hình hiển thị nhiều thông tin hơn, rõ ràng và dễ chịu cho mắt.

Giao diện trên Casio 580 cũng rất dễ hiểu bởi các công thức toán học, ký hiệu toán học theo dạng sách giáo khoa. Đây được coi là một cải tiến hoàn toàn mới của dòng ClassWiz so với dòng MS.


521 tính năng, nhiều tính năng khác máy không có


Casio fx 580VNX dẫn đầu về số lượng tính năng của tất cả các máy tính được phép sử dụng trong trường học. Casio đã tăng số tính năng từ 453 (ở dòng fx 570VN Plus) lên 521 tính năng, với hơn 60 tính năng mới mà các thế hệ trước không có.


Một điểm cải tiến vô cùng đáng giá trên Casio 580VNX so với đối thủ trực tiếp là Vinacal 570EX Plus và các sản phẩm tiền nhiệm đó chính là việc hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Điều này giúp sinh viên dễ dàng học 521 tính năng mà không cần lo lắng về ngoại ngữ.


Đối với những người muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, phiên bản tiếng Anh cũng sẽ được hiển thị đầy đủ, không viết tắt. Màn hình menu cũng được thể hiện bằng các biểu tượng dễ hiểu và hỗ trợ các thao tác trực quan hơn so với các phiên bản trước.


Mua một lần, sử dụng cho đại học


Máy tính Casio fx 580VNX có thể giải được nhiều dạng toán từ cấp 2, cấp 3 cho đến nhiều dạng toán nâng cao ở bậc đại học như bảng tính, ma trận 4×4… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. phí. phí. chi phí mua máy mới mà không tốn nhiều tiền. mất nhiều thời gian để làm quen với chúng.


Bảo hành lên đến 7 năm


Casio 580 VNX còn được bảo hành 7 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu nếu hư hỏng do lỗi nhà sản xuất như: không hiển thị số, mất nét, liệt phím hoặc đổi cũ lấy mới và gửi máy bảo hành miễn phí qua VN - bưu kiện…


Để có thể mua máy tính casio chất lượng, chính hãng thì hãy tham khảo qua website: Bitexshop.com hay qua hotline: 19002152 để mua hàng nhanh nhất nhé.