Số điện thoại TTcskh là của ai? Có nên nghe máy không?
1 tháng trước 25

Số điện thoại TTcskh là của ai? Tại sao thường xuyên gọi cho bạn? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi sử dụng mạng di động. Hiện nay tình trạng lừa đảo ngày càng gia tăng khiến nhiều khách hàng hoang mang và lo lắng không biết có nên nghe máy từ các thuê bao lạ hay không. Không để bạn chờ lâu bài viết này dichvumobifone sẽ bật mí ngay nội dung chi tiết dưới đây giúp bạn an tâm hơn nhé!

Thông tin chi tiết về số điện thoại TTcskh là gì?

TTcskh là một số lạ gọi đến thuê bao của bạn, cụ thể đây là số điện thoại đã được công ty/doanh nghiệp nào đó đăng ký dịch vụ Voice Brand name trước đó. Khi đăng ký dịch vụ này bạn sẽ có thể hiển thị tên tới các thuê bao mà mình gọi tới. Tên TTcskh sẽ được hiển thị ngay cả khi bạn không thực hiện lưu tên trong danh bạ.

Cảnh báo số điện thoại TTcskh lừa đảo, làm phiền

Cho đến hiện nay chưa có thông tin chính xác về số điện thoại TTcskh là của nhà mạng hay công ty nào. Có thể đây là một số điện thoại lừa đảo khách hàng bằng cách đăng ký Brand Name, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận.

Số điện thoại TTcskh có thể gọi đến cho bạn nhiều lần trong một ngày và chỉ hiển thị duy nhất một tên đó là TTcskh. Nếu bạn cảm thấy số điện thoại này làm phiền đến mình thì có thể chặn ngay số điện thoại này nhé.


Võ Uyển

Võ Uyển