Tại sao kính xe ô tô bị ố và cách xử lý
5 tháng trước 41

Nguyên nhân làm cho kính xe ô tô bị ố


Nước không thực sự gây ra vết bẩn trên kính của bạn. Thay vào đó, đó là các khoáng chất trong nước, thứ còn sót lại sau khi những giọt nước bay hơi dẫn đến ố kính xe ô tô của bạn

Mưa có thể gây ra những vết ố kính xe ô tô của bạn hoặc bạn có thể bị đọng nước cứng khi rửa xe tại nhà hoặc tại tiệm rửa xe tự động hoặc tự phục vụ không làm khô hoàn toàn cửa sổ sau đó. Các sự cố phổ biến khác, chẳng hạn như lái xe qua vòi phun nước trên bãi cỏ, bị bắn tung tóe từ vũng nước và nước mưa có thể gây ra những vết bẩn này.


Các vết ố kính cho đến nay là loại phổ biến nhất trên cửa sổ xe hơi. Những đốm trắng nhạt này xuất hiện sau khi kính bị ướt và sau đó khô lại. Nước để lại cặn canxi và magiê, gây ra vết.


Tay-o-kinh-o-to.jpg


Nếu không được xử lý triệt để, vết nước cứng có thể gây ra vết ố trên kính xe ô tô của bạn. Đây là lúc các khoáng chất thực sự có thể liên kết với kính và khó loại bỏ hơn. Nếu nước có hóa chất, bạn có thể gặp hiện tượng tương tự gọi là ăn mòn hóa học. Một số sản phẩm và kỹ thuật có thể loại bỏ cả hai loại vết bẩn, nhưng tốt nhất bạn nên tìm một cách tẩy ố kính ô tô hiệu quả và thường xuyên để giữ cho kính của bạn trong.


Đia chỉ tẩy ố kính xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội


Autoshine – Hệ thống rửa xe thông minh – rửa xe xe Sonax Hà Nội

Auto127

Auto127