Tại sao nên kinh doanh văn phòng phẩm?
4 tháng trước 30

Kinh doanh văn phòng phẩm là một ý tưởng kinh doanh tuy không mới nhưng đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh thu được nhiều kết quả tốt nhất hiện nay. Trong thời hiện đại hóa, nhu cầu sở hữu những đồ dùng chất lượng ngày càng tăng. Nhất là những sản phẩm vừa có mẫu mã thiết kế đẹp, vừa có chất lượng tốt. Kinh doanh văn phòng phẩm có 2 hình thức là thuê cửa hàng kinh doanh và kinh doanh online. Có rất nhiều lý do bạn nên kinh doanh văn phòng phẩm. 


1. Có lợi thế về nguồn hàng 


Dù ngay trong thành phố Hà Nội hay Hồ Chí Minh bạn đều có thể chọn cho cửa hàng một nguồn hàng chất lượng. Hãy tìm kiếm thông tin những nhà phân phối, đối tác cung cấp nguồn văn phòng phẩm tốt với giá cả cạnh tranh.


2. Lượng vốn bỏ ra thấp 


Giá thành của các sản phẩm văn phòng phẩm rất rẻ. Những sản phẩm như bút bi chỉ tốn vài nghìn đồng, vở hay hộp bút có chi phí dưới một trăm nghìn đồng. Những sản phẩm văn phòng phẩm đều có chi phí thấp không quá năm trăm ngàn. 


Những sản phẩm văn phòng phẩm có giá thành rẻ

Đây là một lợi thế đối với những bạn có vốn kinh doanh thấp không sợ rủi ro vì lượng vốn không nhiều. Hơn nữa, các sản phẩm văn phòng phẩm cần thiết đối với tất cả mọi người ở các độ tuổi khác nhau nên rất dễ bán và nhanh thu lại lợi nhuận.