Tải và cài đặt IDM Silent v6.4 Full Chuẩn

1 Năm trước   120 lượt xem
0
(0 đánh giá)

IDM Silent là một hệ điều hành đi kèm có phương châm hứa hẹn là lướt web ‘Im lặng và an toàn’, nơi nó giảm tiếng ồn trên hệ thống của bạn bằng phương pháp giảm chừng độ ưu tiên của các chương trình gây dùng CPU cao. Do đó, nó sẽ chạy những trang web và vận dụng hiện đại mà không bị lag. IDM Silent dành cho cả máy tính để bàn gia đình và máy tính xách tay.


Nhiệm vụ chính của IDM Silent là: Cung cấp CPU thấp hơn cho các siêu thị với mức độ liên quan phải chăng để tạo đủ không gian cho các người khác; để bảo vệ quyền tây riêng của bạn bằng phương pháp cho phép bạn tróc nã cập vào phần mềm VPN miễn phí tổn mỗi ngày; và cuối cùng, giúp chiếc bỏ phần mềm độc hại khỏi hệ thống máy tính của bạn để bạn mang thể lướt web an toàn trên Internet.


IDM Silent hoạt động bằng phương pháp kiểm soát các chương trình nền, chả hạn như trình duyệt web, trò chơi điện tử, trình phát đa phương tiện và những phương tiện dựa trên web tiếp tục chạy trong nền. Để thực hiện nhiệm vụ này, IDM Silent chạy 1 chương trình đặc trưng sở hữu tên là ‘JITCache’. Chương trình này giám sát những vận dụng và khi phát hiện 1 áp dụng không hoạt động đủ ổn định, nó sẽ khởi đầu giết vận dụng với mức độ ưu tiên thấp hơn để giải phóng tài nguyên cho các chương trình khác hoạt động tốt. Nó được ngoại hình để bảo vệ sự tây riêng và bảo mật của bạn vì khi nó gặp sự cố, bạn cũng mang thể bật kết nối VPN.