Tải WinRAR full crack bản quyền tiếng Việt
6 ngày trước 16

WinRAR full crack là 1 trong các phần mềm vô cộng thiết yếu đối với bất cứ máy tính nào. Mặc dù đã có mặt trên thị trường từ siêu lâu và đã sở hữu phổ biến công cụ mới thay thế nhưng WinRAR vẫn là lựa chọn hàng đầu của phổ biến người. Tuy nhiên người sử dụng chỉ với 40 ngày sử dụng thử phần mềm miễn phí, sau ấy cần trả chi phí 29,95€ để tiếp tục sử dụng.

Có thể đề cập WinRAR là phần mềm giải nén vô cộng quen thuộc mà không người dùng máy tính nào là ko biết. Sau đây là những thông báo tổng quan về phần mềm này.

WinRAR full crack là phần mềm được cốt tử được dùng để giải nén file và dữ liệu, được lớn mạnh bởi Yevgeny Roshal. Phiên bản phần mềm trước tiên chính thức được giới thiệu vào mùa thu năm 1993, do Alexander Roshal phân phối.

Ngoài tính năng giải nén, bộ công cụ này còn sở hữu thể tạo, xem, lưu trữ file dạng ZIP hoặc RAR. WinRAR nhúng BLAKE2 hoặc CRC32 checksums đối với mỗi file của mỗi tệp lưu trữ, từ ấy cho phép người tiêu dùng đánh giá chừng độ vẹn toàn của file. Phần mềm này giúp tạo những file lưu trữ đã được mã hóa, đa phần và tự giải nén.


Sau đây là những thông báo về phiên bản mới nhất của phần mềm WinRAR:

Phiên bản WinRAR mới nhất WinRAR 6.20

Tương thích có những hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP, Windows 7/8/10/11 (cả bản 32-bit và 64-bit)

Dung lượng: 3.39 MB

Được phát hành bởi: RARLAB

Yêu cầu hệ thống RAM: Ít nhất là 2GB

Bộ xử lý: Intel đa lõi 32bit hoặc 64bit, AMD 2 GHz

Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất là 5GB

Minh Tiến

Minh Tiến