Thẻ đen là gì? Những ngân hàng phát hành thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam
9 ngày trước 13

Nếu bạn chưa hiểu thẻ đen là gì thì đây chính là loại thẻ tín dụng cao cấp nhất, chỉ dành cho những khách hàng có thu nhập và tài sản khổng lồ. Tại Việt Nam, có nhiều ngân hàng phát hành thẻ đen, nhưng không phải ai cũng biết được những quyền lợi và ưu đãi mà thẻ đen mang lại. Dưới đây là một số ngân hàng tại Việt Nam phát hành thẻ đen quyền lực nhất:


- Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank): Thẻ đen của Vietcombank là thẻ Visa Infinite, có giới hạn tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Thẻ Visa Infinite cung cấp cho chủ thẻ nhiều quyền lợi đặc biệt, như miễn phí vé máy bay khu vực Đông Nam Á, miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay trên thế giới, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10 triệu USD, và nhiều ưu đãi khác.


- Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): Thẻ đen của Techcombank là thẻ Mastercard World Elite, có giới hạn tín dụng từ 500 triệu đồng trở lên. Thẻ Mastercard World Elite cho phép chủ thẻ trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp, như miễn phí vé máy bay khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, miễn phí sử dụng phòng chờ hạng nhất tại các sân bay quốc tế, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 1 triệu USD, và nhiều ưu đãi khác.


- Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank): Thẻ đen của Sacombank là thẻ JCB Ultimate, có giới hạn tín dụng từ 300 triệu đồng trở lên. Thẻ JCB Ultimate mang đến cho chủ thẻ nhiều tiện ích và tiết kiệm, như miễn phí vé máy bay khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, miễn phí sử dụng phòng chờ VIP tại các sân bay quốc tế, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 500 triệu đồng, và nhiều ưu đãi khác.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: https://cungcap.net/nguoi-nuoc-ngoai-dang-sinh-song-va-lam-viec-tai-viet-nam-co-duoc-mo-the-tin-dung-khong

Đáo Hạn Thẻ 365

Đáo Hạn Thẻ 365