Thông tin chi tiết về cuộc gọi B Master ít ai biết
1 tháng trước 34

Không ít lần bạn nhận được cuộc gọi từ B Master và hoang mang không biết đây có phải số điện thoại lừa đảo không? Trong vài lần nghe máy bạn biết được cuộc gọi này có dấu hiệu đòi nợ khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau. Không để bạn chờ lâu bài viết này dichvumobifone sẽ giải đáp ngay toàn bộ thông tin chi tiết cụ thể giúp bạn có thể cẩn thận và đề cao cảnh giác hơn trong mọi trường hợp nhé!

1. Cuộc gọi B Master là gì?

Cuộc gọi B Master chính là tên của các Brand, thương hiệu đã được đăng ký trước đó. Mỗi lần gọi đến khách hàng sẽ hiển thị một số điện thoại khác nhau làm bạn khó phân biệt được. Thông thường các đầu số của cuộc gọi này là: 028, 024 và 090...Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều số điện thoại với mục đích xấu được nhiều người phản ánh. Mặc dù các cơ quan chính quyền đã vào cuộc nhưng số lượng các hacker, người lừa đảo ngày càng nhiều nên không thể kiểm soát một cách tối ưu nhất.

2. Mục đích cuộc gọi B Master gọi đến bạn

Không phải ngẫu nhiên mà bạn nhận được các cuộc gọi từ B Master. Cùng xem ngay các mục đích mà số điện thoại B Master gọi đến bạn:

  • Nhắn tin, gọi điện yêu cầu bạn phải trả tiền
  • Thông báo trúng thưởng và bạn phải nạp đầy đủ các khoản phí phụ thu trước khi nhận quà
  • Gọi điện quấy rối khách hàng nhiều lần khiến bạn cảm thấy khó chịu


Võ Uyển

Võ Uyển