0
(0 đánh giá)

Tianjin Tigers đã đối đầu với Cangzhou Lions trên sân nhà ở vòng 1. Mặc dù Jinmen Tigers có lợi thế tương đối lớn về thế trận nhưng lại là đội nhận bàn thua trước, Cangzhou Lions chỉ ghi được bàn thắng bằng một cú sút trong phạm vi khung thành khung thành., Nếu không nhờ pha cứu thua xuất sắc của Button ở phút 80 của trận đấu, Jinmen Tigers rất có thể sẽ đen đủi ở giai đoạn đầu mùa giải trên sân nhà. Jinmen Tigers đã giới thiệu rất nhiều cầu thủ trong nước trước mùa giải, nhưng trong đội hình xuất phát của trận đấu đầu tiên, chỉ có Tomorrow, người chuyển đến từ Vũ Hán Trường Giang đã tan rã, xuất hiện, và chính Tomorrow là người bảo vệ viện trợ nước ngoài của Cangzhou Lions tiền đạo Loka trong vòng cấm Dia bị choáng khiến đội rơi vào tình thế bất lợi khi bị tụt lại phía sau. Ngoài ra, hai cầu thủ nội mới gia nhập là Han Pengfei và Gao Huaze đã vào sân từ băng ghế dự bị ở cuối trận.


Zhejiang Greentown đã để thua 0-2 trên sân nhà trước Changchun Yatai trong trận đầu tiên của mùa giải mới, không chỉ khởi đầu mùa giải tệ hại mà còn phá kỷ lục bất bại trên sân nhà mới Huzhou Olympic Sports Center. Mặc dù Zhejiang Greentown ký hợp đồng và chuẩn bị trước khi mùa giải bắt đầu không ít, và dàn cầu thủ đã có những thay đổi lớn, nhưng Jody thận trọng đã tung 11 cầu thủ vào đội hình xuất phát cho trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, ba cầu thủ mới gia nhập, Li Tixiang và Ji Shengpan, liên tiếp vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai. Đối mặt với Changchun Yatai không mạnh bằng chính mình trên lý thuyết, Chiết Giang đã thi đấu không đúng với trình độ của mình, hàng công không những không khai phá được tình thế mà ngay cả hàng thủ vốn luôn tương đối ổn định trong quá khứ cũng trở nên sa sút. không còn đáng tin cậy nữa. Chiết Giang đã trở lại Chinese Super League vào năm ngoái sau 5 năm vắng bóng và giành vị trí thứ ba trong mùa giải Super League 2022, tạo nên thành tích tốt nhất trong lịch sử câu lạc bộ kể từ khi chơi ở Super League trong 11 mùa giải.


Màn ra mắt trong mùa giải của cả hai đội đều không làm hài lòng người hâm mộ, đặc biệt là Chiết Giang luôn thi đấu tương đối ổn định, lại để thua Changchun Yatai trên sân nhà, đội có thành tích kém cỏi ở mùa giải trước và sức mạnh tổng thể không bằng chính mình. Ở hiệp đấu thứ 2, đôi bên sẽ có những điều chỉnh gì về đội hình và lối chơi chiến thuật trước những vấn đề đã xảy ra ở giai đoạn ra mắt mùa giải. Trong trận đấu đầu tiên của vòng cuối cùng của mùa giải, Những chú hổ Thiên Tân Jinmen đã trở lại Trung tâm Thể thao Olympic Thiên Tân sau 1.232 ngày vắng bóng, tổng cộng 31.681 người hâm mộ Thiên Tân đã đến hiện trường để chào đón Những chú hổ Jinmen trở lại. chỉ đứng sau Beijing Guoan và ba thị trấn của Vũ Hán. Bầu không khí sân nhà rực lửa đã mất từ lâu lại tái hiện, không chỉ mang đến động lực mà còn cả áp lực cho Jinmen Tigers. Theo thực lực của hai bên, Chiết Giang chắc chắn mạnh hơn Jinmen Tigers, nhưng đội vẫn chưa vào trạng thái, điều này cho thấy công tác huấn luyện chuẩn bị trước mùa giải và điều chỉnh trạng thái chưa đủ chi tiết. Ba tuyến của Tianjin Tigers tương đối cân bằng, không có ưu điểm gì đặc biệt nổi bật và cũng không có khuyết điểm rõ ràng.