TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay
1 tháng trước 145

TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng do các công ty doanh nghiệp khác nhau xây dựng. Dựa vào các tiêu chí đơn giản – dễ sử dụng – đầy đủ tính năng, Next CRM đưa ra Top 6 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay gồm:

Phần mềm quản lý bán hàng PosX

PosX là thuộc TOP các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng được Công ty Cổ phần NextVision phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bán hàng của các cửa hàng, chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Nền tảng PosX là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp trên mạng xã hôi, sàn thương mại điện tử, website bán hàng như: Zalo, Facebook, Tiktok, SMS, Shoppe, Lazada, Tiki… PosX là hệ thống phần mềm chạy Cloud theo mô hình hiện đại SaaS đa nền tảng như: Website, ứng dụng Mobile App, Desktop. Ngoài ra, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tùy biến, tích hợp khác theo đặc trưng của từng ngành hàng, khách hàng khác nhau.

Một số ưu điểm nổi bật của PosX:

– Giao diện đơn giản dễ sử dụng

PosX được đội ngũ thiết kế giao diện riêng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng. Với tiêu chí thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic và đơn giản. PosX hướng tới tất cả mọi người đều có thể sử dụng được phần mềm, kể cả những người không rành về công nghệ. Chỉ cần 10 phút hướng dẫn là có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm.

– Công nghệ Cloud thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng PosX được xây dựng theo mô hình SaaS và nền tảng Cloud, tất cả các dữ liệu kinh doanh sẽ được đồng bộ ngay lập tức. PosX có thể hoạt động bình thường kể cả khi mất kết nối Internet. Khi có kết nối lại, phần mềm PosX sẽ tự động đồng bộ các dữ liệu giúp quy trình bán hàng được tối ưu, thông tin được quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát dữ liệu.

– Tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau như: máy in hóa đơn, máy quẹt mã vạch, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quẹt thẻ thanh toán,… giúp quy trình bán hàng trở lên dễ dàng hơn

Ngoài ra, PosX còn có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như Laptop, máy PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng… giúp bạn có thể bán hàng, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.

PosX

– Quản lý Xuất – Nhập – Tồn kho

PosX được biết dến với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn hiệu quả tối ưu. Giải quyết các bài toán khó trong quá trình quản lý kho như: Quản lý xuất trước, nhận trước, quản lý tồn kho, quản lý chuyển kho, quản lý nhiều kho khác nhau, đồng bộ dữ liệu hệ thống kho của chuỗi cửa hàng.

– Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý bán hàng PosX cho phép phân quyền nhân viên đơn giản dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau như: phân quyền nhân viên theo phòng ban, phân quyền nhân viên theo chức vụ, phân quyền nhân viên theo vị trí làm việc…

– Lưu trữ thông tin khách hàng

Phần mềm bán hàng PosX sẽ chủ động lưu trữ thông tin khách hàng cũng như các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện. Từ đó, xây dựng được nguồn dữ liệu khách hàng phong phú. Từ đó, xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng

– Đa dạng phương thức thanh toán

Với khả năng tích hợp và quản lý nhiều phương thức thanh toán khác nhau. PosX giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản hơn.

– Báo cáo động linh hoạt

PosX cho phép nhà quản lý xem các mẫu báo cáo có sẵn hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu, mục đích của mình bằng một số thao tác đơn giản. Các mẫu báo cáo có thể kể đến như: báo cáo kinh doanh thời gian thực, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền theo ngày/tháng/năm chi tiết trên dạng biểu đồ phân tích. Các nhà quản lý cũng có thể xem các báo cáo ngay trên điện thoại di động dựa trên nền tảng App PosX quản lý.

– Tích hợp phần mềm CRM Next CRM

Phần mềm quản lý bán hàng PosX tích hợp với hệ thống CRM Next CRM nhằm nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng tự động. Với ưu điểm là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, Next CRM hỗ trợ xây dựng các kịch bản Automation marketing – Chăm sóc khách hàng tự động. Nâng cao trải nghiệm khách hàng, gia tăng thương hiệu doanh nghiệp.

Những ưu điểm nổi bận của Next CRM như:

 – Quản lý dữ liệu tập chung: Next CRM lưu trữ toàn bộ thông tin dữ liệu, lịch sử giao dịch của khách hàng trên cùng một hệ thống.

– Lưu trữ lịch sử hoạt động của khách hàng: Phần mềm Next CRM sẽ tự động lưu trữ toàn bộ lịch sử hoạt động của khách hang, khách hàng tiềm năng như: Khách hàng tương tác qua kênh nào, tiếp cận sản phẩm nào, bao nhiêu đơn hàng phát sinh,…

– Chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng: Việc chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng đã giúp hệ thống cửa hàng có cái nhìn toàn cảnh về khách hàng, chân dung khách hàng một cách rất rõ ràng chi tiết, hỗ trợ quá trình xây dựng kịch bản marketing phù hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng, khách hàng tiềm năng

Phần mềm bán hàng codon.vn 

codon.vn

 Phần mềm Codon giải quyết triệt để vấn đề thiếu đơn hàng do sắp xếp sai thư đến. Mọi chi phí, lợi nhuận hàng tháng từ nhập hàng đến bán đều được cập nhật đặc biệt đảm bảo độ chính xác cao. 

Tích hợp nhiều tính năng như chat, tạo đơn hàng, quản lý tồn kho, bán chạy. Tình trạng vận chuyển, xử lý đơn hàng, tra cứu thông tin liên hệ, tự động trả lời tin nhắn, tăng tương tác và nhiều tính năng khác. Cung cấp cho người dùng của bạn sự thuận tiện tối đa và trao quyền cho họ lựa chọn một cách tự tin.

Khách hàng sử dụng phần mềm Codon.vn với nhiều tính năng hữu ích như:

– Có thể bạn đã từng gặp trường hợp không trả lời bình luận/tin nhắn của khách kịp thời, lỡ đơn hàng của khách, bị đối thủ ‘ăn cắp’. Phải giải quyết tình huống này kịp thời, khách hàng sẽ mất lòng tin đối với shop của bạn và doanh số bán hàng sẽ bị ảnh hưởng.

– Hệ thống chạy mượt mà, không lag, không lỗi. Bạn có thể phát hiện khi đối thủ cạnh tranh giả làm khách hàng và mua “hàng lỗi” và gửi tin nhắn cảnh báo

 – Giờ đây bạn có thể quản lý nhiều fanpage trên cùng một giao diện. Điều này làm cho việc quản lý dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian. 

 – Đặt hàng, chat: Giúp vừa chat vừa tạo đơn hàng ngay trong cửa sổ chat. 

 – Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: Báo cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Giúp bạn biết hoạt động kinh doanh của mình có đang phát triển hay không. 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Kiot viet

Ngoài các thiết bị bán hàng như máy tính tiền, máy check giá thì dùng phần mềm quản lý bán hàng là điều cần thiết. KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đa ngành. Cho phép các đại lý, siêu thị hay cửa hàng độc lập giảm chi phí thuê nhân viên và khâu hạch toán thu chi. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể quản lý không giới hạn sản phẩm. Cấu trúc dữ liệu lớn tránh tình trạng quá tải, phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp đa ngành nghề. KiotViet còn là công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng.

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây và dễ dàng truy cập ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến KiotViet đề xuất và quản lý các chương trình khuyến mãi. Triển khai thời gian khuyến mãi, giảm giá sản phẩm tự động.

Dễ dàng quản lý bán hàng tại các khu vực khác nhau, quản lý các chương trình khuyến mại và khách hàng hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng quản lý bán hàng qua web.

Phần mềm quản lý bán hàng ABIT

Phần mềm bán hàng PosX

Abit là ứng dụng không thể thiếu cho các shop bán hàng online mà lại bán hàng đa kênh ( Fanpage facebook, Livestream profile cá nhân, Ladipage, POS, Website (Magento, WordPress), sàn TMĐT (Lazada, Shopee…)

Abit hiện cung cấp 2 giải pháp trên đa nền tảng ( Web app, Android, iOS)

Abit được đánh giá là phần mềm Quản lý bán hàng đa kênh thông minh và đơn giản, dễ sử dụng. Giúp chủ Shop nắm được tổng quan tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

 Một số tính năng trên phần mềm quản lý bán hàng 

 Trả lời tự động , inbox tự động khi khách comment cho phép cấu hình theo từng post, page, tất cả các page. Tạo các đơn tự động từ các kênh bán hàng về một chỗ tập trung. Tư vấn bán hàng xử lý đơn hàng nhanh chóng. Chat với khách hàng tiện lợi hơn ngay trên Web hoặc App điện thoại. Quy trình nhập và xuất hoàn chỉnh. Giúp chủ cửa hàng luôn kiểm soát được hàng tồn kho của mình.

Đồng bộ đơn hàng với đơn vị vận chuyển vào đúng tài khoản của shop (Viettel Post, VNPOST, Giaohangtietkiem, GHN Express,…). Quản lý chất lượng cuộc gọi cho tư vấn bán hàng. Kết nối tài khoản Quảng cáo Facebook của bạn để quản lý chi phí tiếp thị của bạn. Inbox tự động báo khách lấy hàng theo đường dẫn đơn hàng. Kết nối hàng trăm fan page với chi phí thấp nhất.

Nguồn: https://nextcrm.vn


phanmembanhang posx next crm
NextVision Official

NextVision Official