0
(0 đánh giá)

Western Sydney Wanderers có thành tích thi đấu khá tốt tại giải đấu mùa này, họ hiện xếp thứ 4 trên BXH với 10 trận thắng, 8 trận hòa và thua 6. Ở trận đấu gần nhất, Western Sydney Wanderers đã giành chiến thắng trước Melbourne trên sân nhà với tỷ số -1. đánh bại đối thủ 10 trận đã qua họ thắng 5 hòa 2 thua 3. Phong độ gần đây họ thi đấu khá tốt.


Wellington Phoenix thi đấu khá tốt tại giải đấu mùa này, và hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với 8 trận thắng, 8 trận hòa và 8 trận thua, hơn đội xếp thứ 7 là Newcastle Jets 3 điểm. Trận đấu gần nhất, Wellington Phoenix đối đầu với Brisbane Roar trên sân nhà và cầm hòa đối thủ với tỷ số 2-2, 4 trận gần đây họ chỉ có được 1 trận thắng và để thua 3 trận, đồng thời phong độ gần đây rất tệ.


Trong 10 lần đối đầu gần đây, Western Sydney Wanderers thắng 3, hòa 2 và thua 5 trước Wellington Phoenix, xét về phong độ gần đây của 2 đội thì thành tích của Western Sydney Wanderers lần này còn nhỉnh hơn. trên sân nhà trước Wellington Phoenix đang có thành tích không tốt trong thời gian gần đây, Western Sydney Wanderers hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng.