0
(0 đánh giá)

Chi nhánh công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn Xả kho các loại xe nâng tay thấp càng dài, càng ngắn, càng rộng, càng hẹp với giá rẻ nhất thị trường. Xe nâng tay thấp 2,5 tấn, xe nâng tay thấp 3 tấn


Xe nâng tay thấp còn được gọi là xe nâng tay cơ khí, chắc chắn là một trong những công cụ quan trọng nhất hiện có để xử lý vật liệu. Trong nhiều thập kỷ, xe nâng tay thấp đã đóng vai trò là lựa chọn phù hợp cho những người vận hành xe nâng, loại bỏ sự căng thẳng khi bốc dỡ, bốc xếp và di chuyển các pallet hàng hóa tại địa điểm. Có một câu hỏi mà nhiều người vẫn đang quan tâm hiên nay là xe nâng tay thấp là gì và chúng có thể mang lại lợi ích gì?


Về cơ bản, xe nâng tay thấp là một dạng cơ bản của xe nâng, vận hành bằng tay, nó được trang bị hai ngạnh hay còn gọi là càng nâng được thiết kế để lắp vào pallet hàng hóa. Sau đó, các càng nâng một pallet hàng hóa có thể được nâng lên khỏi mặt đất bằng quy trình thủy lực. Do đó, tải trọng nhẹ hơn và dễ di chuyển hơn. Người điều khiển xe nâng có thể kéo hoặc đẩy xe nâng pallet theo yêu cầu, lái và phanh. Khi đến vị trí của mình, người vận hành có thể hạ càng nâng và hàng hóa xuống mặt đất một cách an toàn.


LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 0911.082.000

Một số thông số xe nâng tay thấp:


- Tải trọng nâng: 2.500 Kg, 3000kg, 5000kg


- Chiều dài càng nâng: 1.150/ 1.220 mm


- Khoảng cách càng: 550/ 685 mm


- Chiều cao nâng Max: 200 mm


- Chiều cao nâng Min: 85 mm


- Xuất xứ: Đức, Nhật, Đài Loan


- Bảo hành: 12 tháng( bánh xe bảo hành 6 tháng)


LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG XE NÂNG TAY THẤP?


Được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả và năng suất đồng thời giảm chi phí, xe nâng tay thấp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng chúng. Các nhiệm vụ thường yêu cầu nhiều nhân viên hoàn thành được chuyển thành công việc một người một cách hiệu quả.


Khi tải dễ dàng di chuyển hơn, xe nâng tay pallet cũng tăng cường sức khỏe và an toàn tại chỗ. Tai nạn dễ tránh hơn và người lái xe ít bị căng thẳng về thể chất hơn.


Các nhà sản xuất xe nâng tay thấp có uy tín đang liên tục cập nhật và phát triển các thiết kế của họ để tạo ra các tùy chọn hiệu quả ngày càng tăng. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn

VP Vĩnh Long: QL 1A, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long

Tại HCM: 154, Quốc lộ 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0911.082.000-(Ms. Nhiên)

Email: [email protected]