0
(0 đánh giá)

Số điện thoại YDK là gì?

YDK là một số điện thoại lạ chưa xác định được nguồn gốc, có thể đây chính là số điện thoại mà các hacker tạo ra. Thông thường các số ở phía dưới YDK sẽ không cố định nên người dùng khó có thể phân biệt. Một trong những số YDK là số 0989586723, và sau khi bắt máy bạn có thể nghe giọng nam hoặc có khi giọng nữ. Vì vậy rất khó để phân biệt số điện thoại YDK với các số thông thường.

Cảnh báo số điện thoại YDK lừa đảo

Giống như các đầu số lừa đảo khác, YDK thuộc trường hợp lừa đảo với thủ đoạn tinh vi hơn. Cụ thể khi số YDK gọi đến nếu bạn nghe máy hoặc gọi lại họ có thể thực hiện sao chép danh sách liên hệ của người nhận chỉ trong vòng 3 giây mà bạn không hề biết. Tất cả các thông tin về ngân hàng, thẻ tín dụng cũng sẽ được sao chép một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn không cần phải cung cấp thông tin mà họ sẽ tự động đánh cắp, đây là một trường hợp rất nguy hiểm nên bạn cần xem ngay các thao tác chặn số điện thoại YDK sau đây để tránh những rủi ro không đáng có.

Một bước chặn ngay số điện thoại YDK

Bạn có thể chặn ngay số điện thoại YDK để có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Đối với điện thoại Android

  • Bước 1: Nhấn vào số điện thoại bạn nghi ngờ là số lừa đảo
  • Bước 2: Tiếp tục chọn biểu tượng
  • Bước 3: Nhấn Chặn để hoàn tất. Sau đó bạn sẽ không nhận được các cuộc gọi cũng như tin nhắn từ số này nữa.

Đối với điện thoại Iphone

Tương tự với hệ điều hành Android bạn có thể một bước chặn ngay các số lừa đảo thông qua các bước như sau:

  • Bước 1: Vào phần lịch sử cuộc gọi, nhấn vào chữ i nằm bên phải màn hình
  • Bước 2: Bấm chọn Chặn người gọi này
  • Bước 3: Khi hệ thống hiển thị dòng chữ: "Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi điện thoại, tin nhắn hoặc FaceTime từ những người trong danh sách bị chặn" thì bấm chọn Chặn liên hệ.